RƯỢU SAKE LÊN MEN NHẬT BẢN TỔNG HỢP 4000ML

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Gọi ngay : 0906.906.526 - để được tư vấn hỗ trợ

Gọi ngay : 0915.564.433 - để được tư vấn hỗ trợ

NƯỚC SAKE LÊN MEN NHẬT BẢN TỔNG HỢP 4000ML

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 4000ml

Rượu Sake và rượu shochu (ở Hàn quốc gọi là rượu soju hay sochu) rất nổi tiếng. Chúng ta cùng tìm hiểu về sự khác biệt giữa hai loại rượu này. Về khác biệt cơ bản giữa Sake và Shochu đó là Sake là loại rượu lên men không qua chưng cất trong khí đó Shochu là rượu lên men đã qua giai đoạn chưng cất.4

rượu gạo hàn quốc

Rượu sake là đồ uống truyền thống đặc trưng của Nhật Bản. Sake còn được biết đến với tên gọi là Nihonshu một loại đồ uống có cồn được tinh chế một cách độc đáo từ một nguyên liệu duy nhất đó là hạt gạo. Đó không phải là một quá trình lên men đơn giản như người ta sản xuất vang. Và nó cũng không phải được trưng cất giống như rượu gạo ở nhiều quốc gia.Nó là một quá trình lên men tương tự như sản xuất bia. Tuy nhiên, bia được sản xuất bằng cách sử dụng men từ chính mạch nha để chuyển hóa tinh bột trong đó thành đường, trong khi đó sake sản xuất bằng cách sử dụng một loại men gốc đặc biệt để thực hiện quá trình tương tự. Đó không phải là rượu gạo và không qua quá trình trưng cất mà đây là một phương phát duy nhất chỉ dùng để sản xuất sake.

Thành phần:

Các nguyên liệu chính như gạo, lúa mì, khoai tây, hoặc kiều mạch được lên men rượu sau đó mang đi chưng cất. Khác với Whiskey ở chỗ rượu whisky không dùng nguyên liệu là trái cây mà dùng lúa mạch nảy mầm (gọi là malt - mạch nha). Khác với Vodka là không dùng phương pháp lọc qua than.

Rượu lên men từ các loại hoa quả hay ngũ cốc sau đó chưng cất sẽ thành rượu chưng cất. Khi chúng ta chưng cất rượu sake chúng ta sẽ có được Rượu shochu (chỉ đúng trong trường hợp nguyên liệu lên men là gạo).

Hướng dẫn sử dụng:

Cách uống loại rượu shochu còn tùy theo sở thích khẩu vị của từng người mà ta có thể uống cùng với nước nóng, với soda, với nước trái cây hoặc là nước hoa quả.

-----------------------
CC Shop cam kết:

★ Hàng nhập khẩu 100%
★ Đảm bảo nguồn gốc
★ Giá cạnh tranh NHẤT thị trường
★ Bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
---------------------------
**Cửa hàng: Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, HCM
**Điện thoại: 0906 906 526 — tại Bách Hóa Tổng Hợp - CC Shop.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: