PREBIOTIC VÀ PROBIOTIC: CHÚNG LÀ GÌ VÀ TẠI SAO LẠI CẦN CHÚNG?|| SCHIFF MOVE FREE MỸ

time Thứ Ba, 24/09/2019
user Đăng bởi Thanh Nhi

Probiotic là gì?

Probiotic là vi khuẩn sống, khỏe mạnh được tìm thấy trong sữa chua  và các sản phẩm từ sữa khác, ngoài ra nó cũng có sẵn ở dạng thuốc viên. Các vi khuẩn tốt có trong men vi sinh được cho là giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn trong đường ruột. Tuy nhiên, lợi khuẩn có thể chết vì sự khắc nghiệt của axit dạ dày, do đó chúng sẽ còn ít hơn khi đến được ruột. Trong khi đó, men vi sinh đã được chứng minh là hiệu quả trong việc kiểm soát một số tình trạng đường tiêu hóa cộng thêm prebiotic có thể thúc đẩy vi khuẩn tốt và mang lại một số lợi ích sức khỏe chung.

Prebiotic là gì?

Trong khi men vi sinh đưa vi khuẩn tốt vào đường tiêu hóa, prebiotic hoạt động như một loại phân bón cho vi khuẩn tốt hiện có. Về cơ bản, prebiotic nuôi các vi khuẩn tốt tự nhiên trong đường tiêu hóa bằng cách hoạt động như một loại thức ăn cho chúng.

Bằng cách kết hợp cả hai với nhau, lợi khuẩn sẽ có cơ hội nhân lên và duy trì trong đường ruột của bạn cao hơn.

Lợi ích của prebiotic và probiotic khi phối hợp với nhau

Có rất nhiều lợi ích của probiotic và prebiotic làm việc cùng nhau để hỗ trợ hệ tiêu hóa. Probiotic bổ sung thêm lợi khuẩn bù vào chỗ các vi khuẩn tốt tự nhiên bị mất do các yếu tố góp phần như chế độ ăn uống kém và căng thẳng. Prebiotic hoạt động như một thực phẩm cho vi khuẩn tốt, cho phép nó phát triển không ngừng. Khi chúng được kết hợp, chúng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe của hệ thống tiêu hóa và miễn dịch một cách tốt nhất.

Tại sao nó rất quan trọng để duy trì một hệ thống tiêu hóa cân bằng?

Ruột của bạn có thể được coi là bộ não thứ hai, và những ảnh hưởng, những khó khăn về đường tiêu hóa có thể tác động đến các bộ phận khác của cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy có mối tương quan chặt chẽ giữa sức khỏe tiêu hóa và sức khỏe tâm thần của chúng ta và mức độ nhiều hay ít của vi khuẩn xấu trong đường tiêu hóa có thể góp phần làm trầm cảm và lo lắng. Vi khuẩn đường ruột cũng đóng góp một phần trong việc chăm sóc hệ thống miễn dịch, và gửi tín hiệu đến ruột và ngược lại. Do đó, nếu hệ thống tiêu hóa của bạn chứa quá nhiều vi khuẩn xấu, hệ thống miễn dịch của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sử dụng cả prebiotic và probiotic sẽ giúp bạn duy trì hệ tiêu hóa cân bằng khỏe mạnh bằng cách nuôi dưỡng vi khuẩn tốt tự nhiên và bổ sung thêm vi khuẩn tốt. Duy trì đường ruột khỏe mạnh có thể có lợi ích rất lớn cho cơ thể và tâm trí của bạn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KẸO DẺO HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA SCHIFF DIGESTIVE ADVANTAGE PROBIOTIC GUMMIES 120 VIÊN?

Bên cạnh các sản phẩm dạng viên uống bổ sung xương khớp của Schiff-Move free, thương hiệu nổi tiếng này còn có các sản phẩm dạng kẹo dẻo giúp thay đổi khẩu vị người dùng có công dụng bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của bạn.

Sức khoẻ hệ thống miễn dịch bị ảnh hưởng đa phần bởi hoạt động tiêu hóa của bạn. Trong thực tế, có đến 70 phần trăm hệ thống miễn dịch thể chất nằm trong đường tiêu hóa. Kẹo dẻo hỗ trợ hệ tiêu hóa Schiff Digestive Advantage Probiotic Gummies hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa bằng cách giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn tốt trong đường ruột của bạn và cả sức khỏe tổng thể.

Công dụng của kẹo dẻo hỗ trợ hệ tiêu hóa Schiff Digestive Advantage Probiotic Gummies

- Cung cấp các lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hoá đường ruột cho trẻ em và người lớn.

- Kẹo dẻo hương vị trái cây dễ ăn giúp duy trì sức khoẻ hệ tiêu hoá dài hạn bằng cách dùng mỗi ngày.

- Giảm thiểu các triệu chứng tiêu hoá kém gây đầy bụng, táo bón, tiêu chảy thường xuyên.

- Men vi sinh sống mạnh gấp 100 lần so với sữa chua…

- Chứa BC30, một chủng loại vi khuẩn tốt nhất cho đường ruột.

- Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.

Kẹo dẻo hỗ trợ hệ tiêu hóa Schiff Digestive Advantage Probiotic Gummies hoạt động như thế nào?

Những lợi khuẩn trong Digestive Advantage Schiff sẽ được bổ sung qua dạ dày đến ruột non. Đây là nơi nó hoạt động để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa tổng thể của bạn.

Môi trường axit khắc nghiệt của dạ dày làm cho nó trở nên khó khăn đối với các chất bổ sung probiotic thông thường để tồn tại. Nhưng với Gummies Digestive Advantage các Probiotic vẫn còn lại lượng lớn cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Đặc điểm nổi bật của kẹo dẻo hỗ trợ hệ tiêu hóa Schiff Digestive Advantage Probiotic Gummies

  • Cung cấp Probiotic gấp 100 lần so với sữa chua (Yogurt)

  • Nhiều probiotics khác (ví dụ: trong sữa chua) không tồn tại trong môi trường axit dạ dày khắc nghiệt và bị phá hủy.

  • Với tỷ lệ sống sót cao gấp 100 lần so với các loại probiotics khác, bao gồm cả sữa chua, BC30 có khả năng tiếp cận tốt hơn đến ruột của bạn và thúc đẩy một đường tiêu hóa khỏe mạnh.

  • Probiotic Gummies chứa BC30 (Bacillus coagulans), một chủng vi khuẩn tốt.

  • Các BC30 trong Digestive Advantage Probiotic Gummy có một vỏ bảo vệ tự nhiên tồn tại xung quanh mỗi tế bào. Do đó, các vi khuẩn tốt này có thể chịu được axit khắc nghiệt của dạ dày.

  • Khi dùng hàng ngày, BC30 giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên trong đường ruột của bạn để giúp cơ thể thuận lợi cho việc tiêu hóa và hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa dài hạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM KẸO DẺO HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA SCHIFF DIGESTIVE ADVANTAGE PROBIOTIC GUMMIES 120 VIÊN

Thương hiệu: Schiff

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: Hộp 120 viên

Thành phần: corn syrup, sugar, water, gelatin, citric acid, lactic acid, pectin, natural flavors, colors from fruits and vegetables. Contains Soy.

Công dụng: Hỗ trợ hệ tiêu hóa bằng cách cung cấp các lợi khuẩn cho đường ruột giúp giảm các triệu chứng: đầy bụng, táo bón, tiêu chảy,...

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên và người lớn.

Hướng dẫn sử dụng kẹo dẻo hỗ trợ hệ tiêu hóa Schiff Digestive Advantage Probiotic Gummies

Người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên: Nhai hai 2 viên mỗi ngày để hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Nhai 2 viên gummies hai lần mỗi ngày để giảm rối loạn tiêu hóa thường xuyên, giảm bớt sự khó chịu ở bụng nhỏ và giúp giảm tiêu chảy thường xuyên.

Trẻ em 3 tuổi: Nhai 1 viên mỗi ngày.

Nhai kỹ trước khi nuốt.

Lưu ý:

Nếu có thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc điều trị khác cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi do trẻ có thể chưa nhai tốt.

Tiêu thụ quá mức có thể có tác dụng nhuận tràng ở trẻ em. Nên dùng đúng liều quy định.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

-------------------------------------------

MUA KẸO DẺO HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA TẠI BÁCH HÓA CC SHOP

★ Hàng nhập khẩu 100%

★ Nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng rõ ràng, có in trên tại bao bì sản phẩm.

★ Giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm.

★ Hỗ trợ đổi trả hàng trong 48 giờ. Chính sách bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

★ Hỗ trợ giao hàng hoặc freeship tùy theo khu vực đặt hàng.

★ Thường xuyên có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

-------------------------------------------

BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP

Địa chỉ: Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0915564433

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: