LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH ĐỐI VỚI CƠ THỂ|| SCHIFF MOVE FREE MỸ GIÁ TỐT

time Thứ Ba, 24/09/2019
user Đăng bởi Thanh Nhi

>>LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH ĐỐI VỚI CƠ THỂ

  • Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa tổng thể

  • Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch
  • Hỗ trợ ruột và duy trì sức khỏe đường ruột

  • Giúp giảm bớt khó chịu ở bụng và thỉnh thoảng đầy hơi

  • Giúp ngăn ngừa tiêu chảy thường xuyên

Khi được thực hiện hàng ngày như là một phần của cách tiếp cận chủ động đối với sức khỏe tiêu hóa, bổ sung men vi sinh có thể có một số lợi ích sức khỏe.

BC30 là một chủng vi khuẩn probiotic độc đáo, được cấp bằng sáng chế. Nó chứa các vi khuẩn tốt hoạt động cho hệ thống tiêu hóa của bạn và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể sống sót tốt hơn 100 lần so với các loại vi khuẩn có trong sữa chua và các loại men vi sinh hàng đầu khác, vì vậy nó có thể đến nơi bạn cần- đường ruột.

Probiotic BC30 (Bacillus coagulans GBI-30, 6086) được bao quanh bởi lớp vỏ protein bảo vệ giúp che chắn nó khỏi các axit dạ dày ăn mòn có nguy cơ phá hủy nó. Nếu không có lớp protein bảo vệ độc đáo này, các vi khuẩn sinh học hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của bạn sẽ ít có khả năng đến nơi bạn muốn. Trên thực tế, các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy vi khuẩn BC30 sống sót tốt hơn 100 lần so với các chế phẩm sinh học khác, bao gồm cả những chất có trong các sản phẩm sữa chua và các chất bổ sung men vi sinh hàng đầu khác để bạn có thể nhận được sự trợ giúp về tiêu hóa.

Kẹo hỗ trợ hệ tiêu hoá cho trẻ Schiff Digestive Advantage Kids Daily Probiotic Gummies với hương vị tự nhiên, không chất tạo màu, an toàn tuyệt đối giúp hỗ trợ tiêu hóa hàng ngày và sức khỏe tổng thể của con bạn và nếu sử dụng đều đặn. Ngoài ra, kẹo còn giúp giảm bớt sự khó chịu ở bụng, đầy hơi và cũng có thể làm giảm tiêu chảy thường xuyên.

>>TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG KẸO DẺO HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA CHO TRẺ SCHIFF DIGESTIVE ADVANTAGE KIDS DAILY PROBIOTIC GUMMIES 80 VIÊN

Đặc điểm nổi bật của Kẹo hỗ trợ hệ tiêu hoá cho trẻ Schiff Digestive Advantage Kids Daily Probiotic Gummies

Probiotic là gì?

Probiotic là vi khuẩn có lợi sống trong đường tiêu hóa của bạn và thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch cơ thể.

Nhiều chế phẩm sinh học không thể tồn tại trong môi trường dạ dày có tính axit cao để kịp xuống ruột. Nhưng với Kẹo hỗ trợ tiêu hóa, do có chứa BC30, một loại men vi sinh được xác định tồn tại tốt hơn 100 lần so với men vi sinh và sữa chua để có thể cung cấp lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột. Vỏ protein tự nhiên của nó bảo vệ nó khỏi các điều kiện khắc nghiệt trong dạ dày của bạn và mang lại hiệu quả tối đa.

Probiotic thúc đẩy tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch. Sử dụng hàng ngày có thể giúp giảm các vấn đề về bụng như khó chịu ở bụng và đầy hơi, cũng như giúp giảm tiêu chảy thường xuyên.

Không giống như nhiều loại men vi sinh phân hủy trong axit dạ dày trước khi chúng có thể cung cấp vi khuẩn tốt cho ruột. Các men vi sinh có trong Schiff Digestive Advantage Kids Daily Probiotic Gummies tồn tại tốt hơn 100 lần so với các men vi sinh và sữa chua hàng đầu.

Khi dùng hàng ngày và tiếp tục sử dụng, bổ sung men vi sinh giúp tăng cường sức khỏe tiêu hóa & miễn dịch tổng thể. Nó có thể giúp giảm bớt khó chịu ở bụng, đầy hơi và tiêu chảy thường xuyên.

>>THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM KẸO DẺO HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA CHO TRẺ SCHIFF DIGESTIVE ADVANTAGE KIDS DAILY PROBIOTIC GUMMIES 80 VIÊN

Thương hiệu: Schiff

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: Hộp 80 viên

Thành phần: corn syrup, sugar, gelatin, citric acid, lactic acid, pectin, natural flavors, colors from fruits and vegetables, Contains Soy.

Công dụng: Tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho trẻ.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Hướng dẫn sử dụng kẹo hỗ trợ hệ tiêu hoá cho trẻ Schiff Digestive Advantage Kids Daily Probiotic Gummies

Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: Nhai 2 viên kẹo dẻo mỗi ngày để hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Nhai 2 viên/ hai lần mỗi ngày để giảm rối loạn tiêu hóa thường xuyên, giảm bớt sự khó chịu ở bụng nhỏ và giúp giảm tiêu chảy thường xuyên.

Trẻ em 3 tuổi: Nhai 1 viên hàng ngày.

Nhai kỹ trước khi nuốt.

Lưu ý:

Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi do trẻ có thể chưa nhai tốt.

Tiêu thụ quá mức có thể có tác dụng nhuận tràng ở trẻ em. Nên dùng đúng liều quy định.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

-------------------------------------------

MUA THUỐC BỔ KHỚP MOVE FREE TẠI BÁCH HÓA CC SHOP

★ Hàng nhập khẩu 100%

★ Nguồn gốc, xuất xứ, hạn dùng rõ ràng, có in trên tại bao bì sản phẩm.

★ Giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mỹ phẩm.

★ Hỗ trợ đổi trả hàng trong 48 giờ. Chính sách bồi thường gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

★ Hỗ trợ giao hàng hoặc freeship tùy theo khu vực đặt hàng.

★ Thường xuyên có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng.

-------------------------------------------

BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP

Địa chỉ: Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0915564433

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: