Giới thiệu

about-us

Về chúng tôi

BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP trực thuộc Công ty TNHH DV TM NEW SAIGON đươc thành lập vào năm giữa năm 2017. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ các nước như Mỹ-Hàn Quốc- Nhật với những sản phẩm ,mỹ phẩm hóa mỹ phẩm, thực phẩm và hàng tiêu dùng thông dụng.

181721-anh-3

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, cố gắng luôn tìm kiếm những giải pháp bán hàng tốt nhất, từ việc tư vấn sản phẩm đến chăm sóc khách hàng và lựa chọn sản phẩm bán hàng, để đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng chu đáo để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng yêu hàng ngoại.

art-of-living-mall

Hình thành và phát triển

Mặc dù đã trải qua 4 năm kinh nghiệm trong ngành bán sỉ  nhưng đến nay SHOP mới cho ra đời đứa con đầu tiên trong ngành bán lẻ là BÁCH HÓA TỔNG HỢP CC SHOP” . Chúng tôi đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng cầu nối cung cấp nhu yếu phẩm giá tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Công ty mong muốn tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy toàn diện tài năng của từng cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, đạo đức kinh doanh cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi, đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu sao cho ngoài việc đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty, cho đại lý, chúng tôi mong muốn có những đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Tầm nhìn

Từ năm 2013-2018: Nỗ lực trở thành Công ty có thương hiệu uy tín và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm thực phẩm dinh dưỡng đúng với tiêu chí chất lượng cao, an toàn và bổ dưỡng. Tại Việt Nam, khách hàng cần sử dụng hàng Hàn-Mỹ-Nhật sẽ nghĩ ngay đến Bách Hóa Tổng Hợp CC Shop.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm trung thực phải đặt lên hàng đầu, công ty New Sài Gòn cam kết:

  • Trung thực trong quảng cáo
  • Trung thực trong chất lượng
  • Trung thực trong bán hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tiêu chí trên, chúng tôi cũng cố lòng tin của người tiêu dùng để mở rộng mạng lưới bán hàng khắp cả nước, sau đó mở rộng thị phần sang các nước khác.

Hợp tác cùng chúng tôi

Để thực hiện được sứ mạng, mục tiêu trên ngoài việc nổ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty New Sài Gòn, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và gắn bó của Quý khách hàng, Quý cơ quan truyền thông, báo chí cũng như các ban ngành lãnh đạo khác.

Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng của BachhoaCC làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả T7 và CN. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp mọi vấn đề của bạn !

BachhoaCC cam kết chất lượng hàng hóa luôn luôn đảm bảo. Tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

Giao hàng cực nhanh, vận chuyển toàn quốc. Đặc biệt BachhoaCC miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trị giá trên 500.000đ trong khu vực Tp.HCM.

Mua các sản phẩm của BachHoaCC sẽ có giá ưu đãi cạnh tranh tiết kiệm hơn từ 10% – 50% so với giá thị trường.