Quý khách khi mua hàng tại Bách Hóa Tổng Hợp CC Shop hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi bao bì, vỏ hộp hoặc không đúng sản phẩm đã đặt; quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc gửi sản phẩm lại cho CC Shop để đổi sản phẩm trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng.

 

Chính sách đổi trả hàng CC Shop

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…CC Shop không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất. Vì vậy quý khách lưu ý kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

Qúy khách vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng của CC Shop. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa mở nắp và còn nguyên vẹn bao bì.

- Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo hóa đơn mua hàng được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn).

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng).

 

PHÍ ĐỔI HÀNG

- CC Shop miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại shop trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển hoặc giao nhầm sản phẩm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như thích sản phẩm khác hơn…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của shop.

-----------------------
Bách hoá CC Shop cam kết:

★ Hàng nhập khẩu 100%
★ Đảm bảo nguồn gốc
★ Giá cạnh tranh NHẤT thị trường

 

======================
 Hotline/ Zalo/ Viber: 0906 906 526 
 Số 4 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10
 www.m.me/ccshop.bachhoatonghop
 www.facebook.com/ccshop.bachhoatonghop
 www.bachhoacc.com
 https://www.facebook.com/ccshop.bachhoatonghop/
 https://www.shopee.vn/bachhoacc/
 https://www.sendo.vn/shop/ccshop_bachhoatonghop/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: